Kết quả tìm kiếm cho "cấp 250 triệu bảng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 624
Giá vàng hôm nay (13-5): Cùng chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước giảm mạnh, với giá vàng miếng giảm tới gần 3 triệu đồng.
Giá lúa, gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua không có nhiều biến động. Song nhìn lại 4 tháng đầu năm, xuất khẩu gạo Việt Nam chỉ đạt 1,75 tỷ USD, giảm 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân do giá gạo xuất khẩu bình quân đã giảm 20% so với trung bình cùng kỳ năm ngoái.
Gây rối tại phòng thi công chức có thể bị xử lý hình sự; bỏ Tổ liên ngành điều hành giá xăng dầu... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5.
Gương mẫu trong đời sống, giúp đỡ, tương trợ, chăm lo người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh… là những đóng góp thiết thực của người cao tuổi nhiều năm qua.
Thủ tướng mong muốn và tin tưởng Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng nhau hiện thực hóa những định hướng chiến lược về phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn.
Sáng 28/4, tại Trụ sở Chính phủ, ngay sau hội đàm với kết quả tốt đẹp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru đã có cuộc gặp gỡ báo chí chung thông báo kết quả hội đàm.
Việc quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần từ phía Đảng, Nhà nước và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với những người có công và thân nhân, tạo ra niềm tin vững bền vào chế độ.
Sáng 11/4, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2025. Đến dự có Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Châu Văn Ly.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, quý I/2025, Việt Nam xuất khẩu 2,2 triệu tấn gạo, đạt kim ngạch 1,14 tỷ USD, tăng 0,6% về khối lượng nhưng giảm 19,7% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Thời gian qua, ngành văn hóa, thể thao và du lịch (VH-TT&DL) An Giang đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Đây là tiền đề vững chắc để ngành tiếp tục bứt phá trong năm 2025, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) của tỉnh.
Tối 24/2, Manchester United thông báo cắt giảm nhân sự với số lượng lên tới 150-200 người.
Sáng 23/2, dự lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (27/1/1995 – 27/1/2025), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một biểu trưng của sự nỗ lực vượt bậc, đổi mới toàn diện và phát triển không ngừng của nền giáo dục đại học Việt Nam với nhiều thành tích xuất sắc, rất đáng tự hào.